10 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THIẾT KẾ WEBSITE

10 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THIẾT KẾ WEBSITE

24/06/2021

10 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THIẾT KẾ WEBSITE

10 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, trang web của bạn hoàn toàn là một trong những công cụ quan trọng nhất mà bạn có trong kho vũ khí của mình để có được nhiều hơn - và tốt hơn - khách hàng và khách hàng. Vậy điều gì ngăn cách một trang web tốt với một trang web xấu, hay một trang web tốt với một trang web tuyệt vời? Dưới đây là 10 phẩm chất mà một trang web tuyệt vời sẽ cần. Dù cuối cùng bạn có giữ lại khoảng trống hay không! với tư cách là nhà thiết kế web dựa trên Louisville của bạn, bạn sẽ thấy chúng hữu ích:

1 Điều hướng

Các thiết kế website nên dễ dàng điều hướng và các mục trình đơn nên dễ dàng truy cập từ bất kỳ trang nào. Người xem phải luôn biết chính xác vị trí của họ trên trang web và có thể dễ dàng truy cập vào vị trí họ muốn. Sơ đồ trang web là một ý tưởng tuyệt vời và sẽ được sử dụng nếu có. Điều này nghe có vẻ sơ đẳng nhưng hầu hết các trang web có thể được cải thiện trong lĩnh vực này. Hãy nhớ rằng có một ranh giới giữa menu tương tác và menu khó chịu, vì vậy chức năng nên là ý tưởng.

2 Thiết kế trực quan

Con người là những sinh vật hướng về thị giác và sử dụng đồ họa tuyệt vời là một cách hay để làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn. Trang web của bạn có khoảng 1/10 giây để gây ấn tượng với khách truy cập - và khách hàng tiềm năng - và cho họ biết rằng trang web của bạn - và doanh nghiệp (theo proxy) - đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng là không nên lạm dụng quá nhiều. Văn bản cuộn, hoạt ảnh và phần giới thiệu fl ash nên được sử dụng một cách tiết kiệm trong thiết kế web của bạn và chỉ để nhấn mạnh một điểm để có hiệu quả tối đa.

3 Nội dung

Đây là xương sống của trang web của bạn. Nội dung của bạn không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong vị trí công cụ tìm kiếm của bạn, nó là lý do tại sao hầu hết khách truy cập đang tìm kiếm từ trang web của bạn ngay từ đầu. Văn bản trang web của bạn phải giàu thông tin, dễ đọc và ngắn gọn. Nội dung web và bản sao được suy nghĩ kỹ lưỡng sẽ làm được nhiều hơn bất cứ điều gì khác để làm cho thiết kế trang web của bạn trở nên hấp dẫn, hiệu quả và phổ biến.

4 thân thiện với web

Cho dù thiết kế trang web của bạn có nhiều thông tin, đẹp và dễ sử dụng đến đâu, nó cũng vô dụng trừ khi nó thân thiện với web. Điều quan trọng là các nhà thiết kế web của bạn phải biết các chìa khóa để làm cho trang web của bạn hoạt động trên tất cả các trình duyệt chính và họ sử dụng thẻ meta, thẻ alt, hoàn toàn thông thạo về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) . Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vị trí công cụ tìm kiếm và giao diện trực quan của trang web của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng các nhà thiết kế web của bạn biết nội dung của họ.

5 Tương tác

Một thiết kế trang web thực sự hiệu quả sẽ thu hút khách truy cập của bạn ngay lập tức và tiếp tục thu hút sự chú ý của họ qua MỌI trang, cũng như để họ liên hệ với bạn. Đây được gọi là 'chuyển đổi', và có lẽ là mục tiêu cuối cùng của trang web của bạn. Một lần nữa, tồn tại một ranh giới giữa tương tácʼ và ʻannoyanceʼ, vì vậy mức độ tương tác không bao giờ được lớn hơn mức độ tương tác.

6 Khả năng tiếp cận thông tin

Không phải tất cả khách truy cập vào trang web của bạn đều quan tâm hoặc có thời gian để xem qua toàn bộ trang web. Họ có thể chỉ cần truy cập một số điện thoại hoặc địa chỉ hoặc chỉ một số thông tin nhất định. Vì lý do này, điều quan trọng là phải đặt thông tin chính ở vị trí đơn giản, ở một khu vực dễ tiếp cận. Tất cả chúng ta đều đã từng có kinh nghiệm về việc không thể tìm thấy một số thông tin cần thiết trên một trang web và kết quả là luôn khiến khách truy cập thất vọng. Trải nghiệm tốt nhất là khó chịu và một khách truy cập không hài lòng sẽ không ở lại trang web của bạn rất lâu và không có khả năng quay trở lại, ít làm ăn với bạn hơn.

7 Tính trực quan

Một trang web tuyệt vời dự đoán những gì khách truy cập của bạn đang nghĩ và phục vụ trực tiếp cho nhu cầu của họ, đồng thời có các yếu tố được sắp xếp theo cách có ý nghĩa. Nếu khách truy cập đang tìm kiếm một trong các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên công cụ tìm kiếm hoặc thư mục nơi trang web của bạn được liệt kê, điều quan trọng là trang web của bạn phải có trang đích liên quan trực tiếp đến những gì họ đã tìm kiếm thay vì buộc họ phải lọc qua tất cả thông tin của bạn. Hãy nhớ rằng, khoảng cách ngắn nhất giữa hai điểm là một đường thẳng.

8 Thương hiệu

Trang web của bạn phải là sự tái hiện trực tiếp của doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Khách truy cập của bạn ngay lập tức nên tạo kết nối trực quan giữa biểu trưng, ​​chất liệu in và vị trí thực của bạn. Một trang web làm được điều này không chỉ góp phần nâng cao khả năng ghi nhớ cho thương hiệu của bạn mà còn tăng thêm mức độ uy tín và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp tổng thể của bạn.

9 Thời gian quay vòng

Khiếu nại số một của khách hàng thiết kế website là thời gian để trang web hoạt động. Thật không may, việc mất nhiều thời gian bất thường để hoàn thành trang web của bạn là điều cần thiết cho khóa học. Thời gian hoàn thành trang web càng lâu, bạn càng mất nhiều công việc kinh doanh - và giá trị. Một trang web không có trên web và hoạt động bình thường sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ công việc kinh doanh nào!

10 chuyển đổi

Trang web của bạn có thể là công cụ tạo khách hàng quan trọng nhất mà doanh nghiệp của bạn có thể có và phải đặt trọng tâm hàng đầu vào việc thu hút khách hàng mới và cung cấp các dịch vụ bổ sung cho khách hàng hiện tại thông qua việc nâng cao nhận thức về tất cả các dịch vụ bạn cung cấp. Cung cấp cho họ những công cụ họ cần để kinh doanh với bạn một cách dễ dàng và thú vị sẽ làm tăng chuyển đổi trang web của bạn và mang lại cho bạn kiểu thành công mà bạn tìm kiếm.

Hãy nhớ rằng, mối quan hệ với nhà thiết kế web của bạn có thể sẽ tồn tại lâu dài như công việc kinh doanh của bạn, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan! (Tôi hi vọng cái này giúp được!)

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?