Chuẩn SEO là gì? Tại sao cần phải thiết kế Website chuẩn SEO?

Chuẩn SEO là gì? Tại sao cần phải thiết kế Website chuẩn SEO?

09/03/2021

Chuẩn SEO là gì? Tại sao cần phải thiết kế Website chuẩn SEO?

𝟏. 𝐂𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐒𝐄𝐎 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?
SEO là một yếu tố không thể thiếu trong một website hiện nay. Thiết kế chuẩn SEO là một cách thiết kế tối ưu nội dung của website và thân thiện với người dùng. Cụ thể, website cần phải tối ưu các thẻ, tối ưu nội dung bài viết, hình ảnh…. Điều này cực kỳ quan trọng vì nếu một trang web không được tối ưu tốt thì Google sẽ đánh giá không cao đồng nghĩa việc xuất hiện trên top cũng thấp.
Việc tối ưu website cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm trong thiết kế cũng như lập trình. Họ phải làm nhiều mới hiểu được đâu là nơi cần tập trung và đâu là nơi cần chỉnh sửa. Nội dung và hình ảnh cần phải tuân theo đúng tiêu chuẩn tự nhiên là một nơi cung cấp thông tin chính xác và cần thiết cho người đọc.
Việc thiết kế chuẩn seo trong ngành được gọi ngắn gọn hơn với tên là onpage. Và có onpage thì chắc chắn sẽ có offpage. Offpage là cách tối ưu bên ngoài website. Đây là cách đi giới thiệu website của mình trên những website khác như các diễn đàn, mạng xã hội,….
Offpage được gọi nôm na là đi backlink công việc này đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Vì thật sự nếu bạn lỡ tay thì tỉ lệ ra đảo của website bạn cũng rất cao.
Thiết kế website chuẩn SEO là như vậy nhưng cụ thể để website bạn lên top còn rất nhiều vấn đề khác nữa mà trong bài viết khác tôi sẽ đề cập cho các bạn hiểu.
𝟐. 𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐒𝐄𝐎?
Sẽ như thế nào nếu bạn làm ra một sản phẩm mà không ai biết tới. Đúng vậy chuẩn seo là điều đầu tiên bạn phải có trước khi nghĩ tới những việc khác để đẩy website mình lên cao.
Vì nếu bạn có thật nhiều backlink chất lượng trỏ về website của bạn mà website của bạn không đạt được những tiêu chí chuẩn SEO như: website load quá chậm, nội dung thì đi copy của người khác, nội dung không đảm bảo được tiêu chí cung cấp thông tin cho người đọc, hình ảnh thì lấy của trang khác,… thì bạn vẫn sẽ ở đâu đó mà khách hàng không bao giờ tìm ra hoặc Google sẽ cho bạn ra đảo nằm mà bạn không hề biết.
Đừng nghĩ SEO chỉ là đi backlink nó còn rất nhiều vấn đề liên quan. hãy cẩn trọng với công việc này vị thực tế Google không thích từ SEO. Họ chỉ muốn một website tự nhiên nhất có thể là một website hướng tới người dùng và phục vụ người đọc.
Nhưng với một ngàn người như bạn mà bạn không SEO thì rất khó để tiếp cận khách hàng phải không? Vậy hãy SEO làm sao mà trong mắt Google bạn vẫn đang hoạt động bình thường, là một website tự nhiên. Lúc đó thì bạn đã thành công rồi đấy.
𝟑. 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐒𝐄𝐎
Bạn muốn thiết kế một website chuẩn SEO, hãy đến với hệ thống 𝑨𝒏𝒆𝒆𝒅 của chúng tôi, bạn hoàn toàn cảm thấy hài lòng. Bởi tiêu chí đầu tiên của chúng tôi khi thiết kế website là phải chuẩn SEO và Responsive trên thiết bị di động.
Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?