Hướng dẫn đăng ký và dùng thử website aneed

Hướng dẫn đăng ký và dùng thử website aneed

10/03/2021

Xin chào các bạn, có nhiều bạn muốn trải nghiệm thử website của aneed, tuy nhiên lúc mới sử dụng còn mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về tính năng và cách dùng. Vì thế, bài viết này aneed chia sẻ với các bạn cách đăng ký dùng thử và một số tính năng cơ bản như đăng tải bài viết, thay đổi nội dung/ hình ảnh giao diện,...

Để đăng ký tài khoản dùng thử tại aneed.vn, các bạn chọn mục dùng thử, điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo bảng đăng ký dùng thử.

Sau khi tạo được tài khoản dùng thử bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn giao diện mà bạn yêu thích sau đó chọn mục "Sử dụng giao diện này" điền đầy đủ thông tin theo bảng và ấn "Khởi tạo website"

Bước 2: Tạo website của bạn.

- Nếu bạn muốn chỉnh sửa nội dung/ hình ảnh giao diện của website thì truy cập vào mục Quản trị web => chọn biểu tượng ngôi nhà => Chọn mục bạn muốn chỉnh sửa và chọn mục "sửa trang" ( edit frontpage) => chọn mục sửa với elementor để truy cập trình chỉnh sửa.

Truy cập link: Hướng dẫn chỉnh sửa giao diện websiteđể tham khảo kỹ hơn cách chỉnh sửa giao diện website.

- Nếu bạn muốn đăng tải bài viết lên website thì bạn truy cập vào mục Quản trị website => Bài viết => Viết bài mới => Đăng, là bạn đã hoàn tất đăng tải bài viết của mình rồi.

Truy cập link:Hướng dẫn đăng bài lên website để tham khảo rõ hơn cách đăng tải bài viết.

Nếu bạn còn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình sử dụng website hoặc muốn gia hạn website hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline:0337 889 272 để được tư vấn!

Hướng dẫn đăng bài lên website
Hướng dẫn chỉnh sửa header trong wordpress

Bình luận bài viết

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?